ยาทน ยาอึด ยาผู้ชาย ยาเซ็ก เพิ่มขนาด อาหารเสริมผู้ชาย ปลอดภัย เพราะเป็นสมุนไพร 100% ขายดีอันดับ1 ใน ฮ่องกง อเมริกา เกาหลี ไทย 

ยาทน

 

ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์ energyplus98.com

 คุณอั้ม 089-056-0365 ติดต่อ 24ชม. 

แอ็นเนอร์จี้พลัส (Energy Plus)

Energy Plus สมุนไพร 100 % ปลอดภัย ขายดีอันดับ1ในฮ่องกง อเมริกา เกาหลี ไทย

ให้ผลชัดเจนภายใน 15-30นาที1/2เมล็ดอยู่ได้ 2-3วัน การันตรี

<H1><A title=ยาทน href="http://www.energyplus98.com/"><b>ยาทน</b></A></H1>

Energy Plus เป็นสมุนไพร100% ได้มาตรฐานการผลิตและส่งออกระดับโลกใน อเมริกา ฮ่องกง ปลอดภัย 100%

Energy Plus ยาผู้ชาย ยาอึด ยาทน ยาเซ็ก เพิ่มขนาด บำรุงร่างกาย ออกฤทธิ์เหมือนไวอ้าก้า แต่ปลอดภัยเพราะเป็นสมุนไพร

แก้ปัญหา อวัยวะไม่แข็งตัว ไม่สู่ อาการหลั่งเร็ว เพิ่มโฮโมนกระตุ้นอารมณ์ทางเพศชาย บำรุงตับ ไต ต่อมลูกหมาก

รับประทานเป็นประจำจะช่วยเพิ่มขนาดท่านชาย

ช่วยฟื่นฟู่ร่างกายให้กับมาแข็งแกร่ง จนคุณมั่นใจได้  ไม่มีผลข้างเคียง ไมปวดหัว ไม่บีบหัวใจ

 1 กล่องมี 4 เมล็ด ทาน1/2เม็ด อยู่ได้2-3วัน คุ้มสุดๆ
 

คุณสมบัติเด่น

1. เพิ่มพลังทางเพศ อันเเข็งเเกร่ง..อึด ทนนาน ภายใน 15-30นาที

2. ลดภาวะการหลั่งเร็ว..เสร็จช้า..คุ้มค่าเเน่นอน

3. ปรับสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศ และบำรุงรักษาสมรรถภาพทางเพศ

4. ป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต และมะเร็งต่อมลูกหมาก..ด้วยสมุนไำพร 100%

5. ไม่ปวดหัว..ไม่บีบหัวใจ..ปลอดภัย ล้าน%..เเน่นอน

6. เห็นผลภายใน 15 นาที หลังทาน แอ็นเนอร์จี้พลัสวัน (Energy Plus )

 

 

วิธีรับประทาน

1. ถอดเเคปซูลทานเฉพาะผงสมุนไำพร ดื่มน้ำอุ่นๆ ตามทันที 15 นาที เห็นผล

2. ไม่ต้องถอดปลอกแคปซูลออก ทานทั้งเม็ด ดื่มน้ำอุ่นๆตามทันที 30 นาที เห็นผล

คำเเนะนำ

1. รับประทานตอนท้องว่าง 1/2 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรม 15-30 นาที หลังจากทาน แอ็นเนอร์จี้พลัส (Energy Plus ) 1 ชั่วโมง จึงจะสามารถทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ได้ตามปกติ

2. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรถอดปลอกเเคปซูลออกก่อนรับประทาน เเละทานเฉพาะผงสมุนไพร ดื่มน้ำอุ่นๆ น้ำร้อน หรือ กาแฟร้อน ตามทันที่ 15-30 นาที เห็นผลเเน่นอน

3. เนื่องจากสุขภาพของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน หากท่านใดทานเเล้วมีอาการข้างเคียง เช่น ปวดหัว หรือทาน 1/2 เม็ดเเรกเเล้วไม่ได้ผล นั้นเเสดงว่าร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย เครียด หรือ ระบบเลือดผิดปกติ เเนะนำให้ถอดปลอกเเคปซูลออกก่อนรับประทาน เเละทานเฉพาะผงสมุนไพร ดื่มน้ำอุ่นๆ น้ำร้อน หรือ กาแฟร้อนตาม เเละควรไปรับการตรวจสุขภาพบ้าง ซึ่ง แอ็นเนอร์จี้พลัส (Energy Plus ) จะเข้าไปช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัวมากขึ้น กระเเสเลือดไหลเข้าอวัยวะเพศได้สะดวกขึ้น เลือดเเดงเข้าไปคั่งบริเวณเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa มากขึ้น ทำให้อวัยวะเพศชายมีอัตราการขยายตัวได้ใหญ่ เเละเเข็งตัวได้เต็มที่4.สำหรับผู้ที่เป็นความดันทาน 1/4 เมล็ดกับน้ำอุ่น ก่อนมีกิจกรรม 15-30 นาทีมีสิ่งเล้า แนะนำสำหรับผู้เป็นความดันให้ทาน ก่อนนอน 2วันทาน 1/2เมล็ด กับน้ำอุ่น หรือ โรยใส่ในนมให้ความดันลดต่ำลงอุ่นๆ เป็นประจำจะทำ

5.เบาหวานให้ทาน  1/2 เมล็ด ก่อนมีกิจกรรม 15-60 นาที ถ้ารู้สึกเฉยๆ ไม่ต้องตกใจ แสดงว่าคุณมีน้ำตาลในเลือดเป็นจำนวนมาก และคุณไม่ได้ควบคุม หรือคุมแล้วแต่ยังไม่ดีที่สุด ผู้ที่เป็นเบาหวาน จึงมีอวัยวะไม่แข็งตัว ถึงแม้จะมีความต้องการ หรืออ่อนๆแข็งๆแนะนำให้คุณทานก่อนนอน 3วัน1เมล็ดเป็นประจำ ยาจะไปช่วยขับน้ำตาลในหลอดเลือดให้ใส่ขึ้น คุณจะกับมาเป็นหนุ่มวัย18อีกครั้ง

ข้อควรระวัง

1. ห้ามรับประทานร่วมกับน้ำชา หรือไม่ควรรับประทานอาหารหมักดองทุกชนิด เพราะสิ่งเหล่านั้น จะเข้าไปล้างสมุนไพร เเละจะทำให้สมุนไำพรไม่เกิดประสิทธิผล

2. อาหารเสริมนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคไข้หวัด โรคหัวใจ มะเร็ง เเละความดันโลหิตสูง (ยกเว้นควบคุมให้เป็นปกติ)

 

ส่วนผสมของ EnergyPlus100

1. Epimedium
                   
     ของสมุนไพร (Yin Yang Huo) เองก็มีความหมายถึงความต้องการทางเพศที่มากเหมือนอย่างแพะ และเป็นสรรพคุณหลักที่ถูกนำไปใช้งาน แม้แต่ในสตรีเองก็มีการนำไปใช้เพื่อกระตุ้นความต้องการทางเพศ แต่จะใช้เพียงปริมาณเล็กน้อย และมักใช้ร่วมกับสมุนไพรสำหรับสตรีตัวอื่นๆซึ่งจะบำรุง หยินมากขึ้น ในประเทศจีนนิยมนำมาปรุงเป็นตำรับยาช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้น
สมุนไพรตัวนี้ถูกศึกษากันมากทั้งในระดับห้องปฏิบัติการทดลองในสัตว์และทดลองในสถานพยาบาลทั้งในประเทศจีน เกาหลีและญี่ปุ่น พบว่ามีสรรพคุณกระตุ้นความต้องการทางเพศให้สูงขึ้น พบว่ามีการกระตุ้นประสาทสัมผัสทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะสืบพันธ์ ยังพบว่าไปกระตุ้นการสร้างเชื้ออสุจิในชาย พบมีการกระตุ้นต่อมลูกอัณฑะ ต่อมลูกหมาก กล้ามเนื้อรอบๆรูทวาร ในลักษณะคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายแอนโดรเจน (androgen) ทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้น ยังพบอีกว่ามีผลไปช่วยลดความดันโลหิตให้ลดลง แต่กลับไม่มีผลต่อความดันโลหิตของคนปกติ ที่น่าสนใจคือเมื่อใช้สมุนไพรตัวนี้ร่วมกับโสมแล้ว ปรากฏว่าความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันต่ำกลับสูงมากขึ้นได้ ในประเทศจีนมีการนำเอาสมุนไพร morinda (ba ji tian) มาปรุงกับ epimedium เพื่อปรุงเป็นยาลดความดันสูง โดยเฉพาะในสตรีที่หมดประจำเดือนแล้ว

 

สรรพคุณที่น่าสนใจที่พบเร็วๆนี้ได้แก่สรรพคุณด้านการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานดีขึ้น โดยเฉพาะในผู้ที่เป็น compromised host (คนที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่องเช่นผู้ที่ทานยาสเตอรอยด์เป็นประจำ ผู้ป่วยมะเร็งที่รักษาด้วยวิธีเคมีบำบัดอยู่ ผู้ป่วย HIV เป็นต้น) ยังพบว่ามีภูมิต้านทานต่อเชื้อ HIV และมีสรรพคุณสามารถป้องกันการเติบโตของเซลมะเร็งได้ จนสถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์ของจีน (Chinese Academy of Medical Science) ยกให้เป็นสมุนไพรเด่นที่ช่วยชลอความชราและช่วยให้มีอายุยืนยาวขึ้น จึงเห็นได้ว่าสมุนไพรตัวนี้มีความโดดเด่นในด้านต่างๆไม่เพียงแต่ด้านสมรรถภาพทางเพศ แต่ยังมีสรรพคุณในด้านระบบภูมิคุ้มกันโรคและระบบหมุนเวียนโลหิตด้วย ข้อเสียของสมุนไพรตัวนี้คือต้องใช้ด้วยความระมัดระวังเพราะว่าสมุนไพรตัวนี้มีความแห้งสูง ถ้าผู้ที่นำไปใช้หากร่างกายมีหยินพร่อง ร่างกายมีความร้อน ควรจะต้องบำรุงหยินให้พร้อมเสียก่อนจึงจะใช้ได้ หรือหากพร่องหยินไม่มากก็พิจารณาให้ใช้สูตรยาหรือสมุนไพรบำรุง หยินไปพร้อมๆกัน เช่นใช้สมุนไพรตัวนี้ร่วมไปกับ dendrobium (shi hu) และ lycium (gou qi zi) ควบคู่กันไปได้ สำหรับผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงดีอยู่แล้วสามารถทานสมุนไพรตัวนี้เพื่อเพิ่มสมรรถภาพและเพื่อเสริมระบบภูมิคุ้มกันตนเองได้เลย และสำหรับผู้ที่ติดเชื้อ HIV ก็สามารถทานสมุนไพรตัวนี้ได้สม่ำเสมอ เพื่อเสริมภูมิต้านทานของตนเอง ควบคู่ไปกับการจัดสมดุลตนเองในส่วนที่ขาดหรือพร่องไปของ เลือด พลังลมปราณ (qi) หรือหยินที่พร่องลงไป

 


ตำรับยาที่ปรุงได้ง่ายๆได้แก่การนำสมุนไพรตัวนี้ราว 5-6 ใบมาต้มกับ lycium (gou qi zi) และ schizandra (wu wei zi) ต้มในน้ำร้อนจนน้ำเหลือราวครึ่งหนึ่ง เป็นสูตรใช้สร้างเสริมสภาพของหยินและหยางของทั้งตับและไตให้สมดุล สำหรับผู้ที่มีสภาพหยินพร่องมากในกรณีร่างกายอ่อนล้ามาก อาจเพิ่มจำนวนของทั้ง lycium (gou qi zi) และ schizandra (wu wei zi) เพิ่มขึ้นอีกเป็น 2 เท่า หรือเพิ่มสมุนไพรเสริมหยินอื่นๆได้อีกเช่น polygonum (he shou wu), dedrobium (shi hu), prepared rehmannia (shu di huang), dang gui (dang gui), glehnia (sha shen), asparagus root (tian men dong), ophiogpogon (mai men dong), American ginseng (xi yang shen) สำหรับผู้ที่มีความพร่องของหยาง หรือต้องการหยางให้มากขึ้น ให้พิจารณาสมุนไพรเช่น โสม (ren shen), eucommia (du zhong), cistanches (rou cong rong), cordyceps (dong chong xia cao), cnidium (she chuang zi), ม้าน้ำ (hai ma)

2. Tribulus Terrestris (เถาเจาะ) เพิ่มระดับของฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มน้ำอสุจิ

           
Botanical Tribulus Terrestris 
ชื่อสามัญ : Tribulus, Gokshura 
ส่วนที่ใช้ : ส่วนใหญ่เป็นผลไม้ 

Introduction : Tribulus สามารถทำความเย็นและความหวาน เป็นเรื่องปกติทั่วอินเดียและพบว่ามีการเติบโตเป็นวัชพืชตามริมถนนและสถานที่เสีย 
รายละเอียดโรงงาน : Tribulus จะกราบสมุนไพรปีเติบโตเกิน 90 ซม. ความยาวใบ paripinnate ดอกมีขนาดเล็กสีเหลืองและโดดเดี่ยว ผลไม้ของ tribulus มักจะห้ามุมและ spinous 
History : ชื่อ"Gokshura"หมาย"กีบวัว"จากความคล้ายคลึงของคู่ cocci เมื่อปฏิบัติร่วมกันใน จะเรียกว่า"Ikshugandha"เพื่อความหอมของที่คล้ายกับพืชทั้ง sugarcane.The แต่โดยเฉพาะผลไม้และรากใช้ในสูตร Ayurvedic สำหรับความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะ, การสร้างแคลคูลัสความอ่อนแอและปัญหา UTI อื่นๆ เคมี : ผลไม้ของ Tribulus มี alkaloids, เรซินแทนนิน, น้ำตาล, sterols, น้ำมันหอมระเหย, peroxidase, diastase และ glucoside 
การกระทำและการใช้ Tribulus :

• Tribulus ไม่สามารถขับปัสสาวะระคายเคืองและปัสสาวะน้ำยาฆ่าเชื้อ จะใช้ในกรณีที่ dysurea หินปัสสาวะและปัสสาวะของปัสสาวะ 
• Tribulus Terrestris ใช้ในสูตรสมุนไพรต่างๆเพื่อรักษาอาการปวดหัวปัญหาตาเช่นคันตาแดงและวิสัยทัศน์อ่อนแอและความกลัว มันยังใช้เพื่อรักษาความดันโลหิตสูงและปวดซี่โครง 
• ฮอร์โมนผลสมดุลของ Tribulus Terrestris สำหรับผู้หญิงทำให้สมุนไพรนี้เหมาะสำหรับโรค premenstrual syndrome และวัยหมดประจำเดือน 
• Tribulus มี Sterols เช่น betasitosterols หรือแผลเป็น สารเหล่านี้จะป้องกันจากต่อมลูกหมากบวมและร่วมกับ steroidal saponins X, ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากจาก 
• Tribulus ใช้ในกรณีของความอ่อนแอและ spermaturia มันช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมน luteinizing ในร่างกายและปรับปรุงการสังเคราะห์ของฮอร์โมนเพศชายลูกอัณฑะ ดังนั้นจะถูกยาโป๊ในธรรมชาติ 
• เดิมใช้ Tribulus พบว่ามีประสิทธิภาพในกรณีของเกาต์ 

Tribulus Terrestris เป็นสมุนไพรโบราณที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของใช้ในยุโรปตะวันออก และจีนนี้สมุนไพรเป็นที่นิยมสนับสนุนการ ผลิต ฮอร์โมน เพศ ชาย ธรรมชาติ ที่ ช่วย เพิ่ม ประสิทธิภาพ ความ แรง, ความ แข็งแรง และ ประสิทธิภาพ ทาง เพศ Tribulus เป็น ที่ นิยม มาก กับ นักกีฬา และ ผู้ สร้าง ร่างกาย ที่ ต้องการ เพิ่ม ประสิทธิภาพ ของ เสียง กล้าม เนื้อ ของ พวก เขา และ ประสิทธิภาพ รวม ทั้ง มี คน ที่ ต้องการ สนับสนุน ประสิทธิภาพ ทาง เพศ ของ พวกเขา
Tribulus เพิ่ม Luteinizing ฮอร์โมน (LH)เป็น ฮอร์โมน ใต้ สมอง ซึ่ง instructs ร่างกาย เปิด การ ผลิต ฮอร์โมน เพศ ชาย ธรรมชาติการ ศึกษา จำนวน มาก ได้ แสดง ประโยชน์ ของ การ นี้ รวม ถึง การ ผลิต อสุจิ เพิ่ม ขึ้น และ motility รวม เพิ่ม ขึ้น ตาม การ ผลิต ฮอร์โมน เพศ ชาย และ testicular สุกตาม การ ศึกษา ทางการ แพทย์ Pro คุณสมบัติ aphrodisiac อวัยวะ เพศ ได้ สรุป เพื่อ จะ ได้ รับ เนื่องจาก การ ปล่อย ของ เกี่ยว กับ ก๊าซ ไนโตรเจน ออกไซด์ จาก endings ประสาท innervating corpus ลึงค์ โพรง

3.Panax Ginseng (โสม)

            

- เป็นยาบำรุงกำลัง (TONIC EFFECT)
- ฤทธิ์ต่ออวัยวะสร้างเม็ดเลือดแดง และโลหิตจาง
- เพิ่มฮีโมโกลบินให้สูงขึ้น และเพิ่มความต้านทานให้อวัยวะที่ยังไม่เป็นโรค

ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของโสม
            

1. ผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง มีฤทธิ์ช่วยการเรียนรู้ และความจำ มีฤทธิ์ต้านความเครียด และคลายความกังวล
2. ผลต่อระบบหัวใจ และหลอดเลือด ลดการจับกลุ่มของเกร็ดเลือด
3. ผลต่อระบบต่อมไร้ท่อ เสริมพฤติกรรมทางเพศ กระตุ้นการสร้างอสุจิ เร่งการเจริญเติมโตของรังไข่ และการตกไข่
4. มีฤทธิ์ต่อต้านความแก่ การเปลี่ยนแปลงด้านความจำ อารมณ์ การทำงาน การนอนหลับดีขึ้น

4. Rhodiola Rosea
             
Rhodiola Rosea รากโกลเด้น
Rhodiola Rosea — มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงอารมณ์, บรรเทาภาวะซึมเศร้า, การเพิ่มประสิทธิภาพทางร่างกายและจิตใจและอาจลดความเหนื่อยล้า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รักษาอาการปวดหัว
5.Lycium Chinese (เก๋ากี้)
             
สรรพคุณ เสริมสร้างร่างกาย บำรุงเลือด ตับ ไต และ ปอด บำรุงสายตา โดยเฉพาะโรคตาบอดกลางคืน กระตุ้นการทำงานของลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ให้ดีขึ้น ช่วยลดไข้และบรรเทาอาการไขข้อรูมาติก เสริมสมรรถภาพทางเพศ ลดน้ำตาลในเลือด ปรับความดันโลหิต และ ใช้บำบัดอาการสายตาเสื่อม ปวดหลัง ปวดเอว และโรคเบาหวาน

6 .Cortex Chinnamon
              
Cortex Chinnamon (เปลือกอบเชย) บำรุร่างกาย บำรุงกำลัง ลดน้ำตาล
อบเชยทำให้ท้องเป็นปกติดี แก้อาการจุกเสียด แน่นท้อง ขับลม ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้ท้องร่วง ขับปัสสาวะ ย่อยไขมัน (อาจเป็นเพราะไปช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำย่อยที่ใช้ในการย่อยไขมัน) ทำให้สดชื่น แก้อ่อนเพลีย มีสารต้านแบคทีเรีย และสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ได้ (ผลงานวิจัยจากสหรัฐอเมริกา) 
               
อบเชยที่ใช้ปรุงอาหารจะใช้ชนิดหลอด (ม้วนเปลือกให้เป็นหลอด) ใช้ปรุงอาหารเช่นทำพะโล้ ใช้ทำยาไทยหลายตำรับ ตำราไทยระบุว่าอบเชยมีกลิ่นหอม มีรสสุขุม มีสรรพคุณใช้บำรุงจิตใจ แก้อ่อนเพลีย บำรุงกำลัง ขับลม บำรุงธาตุ แก้บิด แก้ไข้ สันนิบาต ใช้ปรุงยานัตถุ์แก้ปวดหัว นอกจากการใช้เปลือกตำราไทยยังระบุว่ารากและใบมีกลิ่นหอมรสสุขุม ใช้ต้มดื่มขับลมบำรุงธาตุ แก้ท้องอืดเฟ้อ 
สรรพคุณที่กล่าวถึงในบทความนี้ทั้งหมด คือส่วนที่ละลายน้ำได้และไม่ใช่น้ำมันที่กลั่นได้ (cinnamon oil) ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมแต่งกลิ่น เหล้า ขนมหวาน สบู่ และยาเป็นต้น อบเชยชนิดหลอดชาวตะวันตกนิยมใช้คนกาแฟ ชา หรือโกโก้ ซึ่งสาร MHCP ก็จะละลายออกมาอยู่ในเครื่องดื่มเหล่านี้ และให้ผลในการควบคุมระดับน้ำตาลเช่นกัน แต่เราไม่สามารถทราบถึงปริมาณ MHCP ซึ่งละลายอยู่ได้ ซึ่งไม่เป็นผลดีนัก หากต้องการใช้ในการรักษาเพราะควรทราบปริมาณที่ใช้อย่างชัดเจน

ราคา แอ็นเนอร์จี้พลัส (Energy Plus ) เเละโปรโมชั่น

 

ซื้อจำนวน

ราคาปกติ

ลดเหลือ

โปรโมชั่น...เเถมฟรี

1 กล่อง

ราคา 1,500 บาท

990

ชลอการหลั่ง

2 กล่อง

ราคา 3,000 บาท

1800

ชลอการหลั่ง2ขวด

5 กล่อง

ราคา 7,500 บาท

4000

      แถม 1 กล่อง

    10 กล่อง

ราคา 15,000 บาท

7,500

แถม 2 กล่อง

20 กล่อง

ราคา 30,000 บาท

14,000

เเถม 3 กล่อง

ขายปลีก ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายในประเทศ ต่างประเทศ

โอนเงินเข้าบัญชี

ธนาคาร

เจ้่าของบัญชี

เลขที่บัญชี

ประเภทบัญชี

กสิกร

08 2447 8651

762 2144 373

ออมทรัำพย์

 จัดส่งเเบบ EMSถึงภายใน1-2วันทำการ

ส่งแบบโอนเงินหรือพกง

 จัดส่งฟรี!

บริการส่งเเบบด่วนมอร์เตอร์ไซค์ภายในกทม.และเขตปริมณฑล ค่าบริการ 100-200บาท ส่ง24ชม.

 

จำหน่าย ยาทน ยาอึด ยาเซ็ก เพิ่มขนาด ยาทน สำหรับผู้ชาย ยาทน Energy plus 100

ขายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศ

เบอร์โทร 089-056-0365 คุณอั้ม ตลอด 24ชม. อีเมลล์  energyplus98@hotmail.com